Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

  • Số người online: : 10
  • Hôm nay: 158
  • Hôm qua: 452
  • Trong tháng: 5644
  • Tổng: 223018
Với phương châm hoạt động “Trust creates success”,chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, mang đến sự bình an, tin cậy cho quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên lắp đặt thang máy ở Việt Nam.Hàng năm,chúng tôi có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, được hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất.

http://thangmaytientien.com/uploads/images/images/gioi%20thieu%20cty.jpg

      Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ  kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với chất lượng cao, hoạt động ổn định, phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

Không chỉ cung cấp và lắp đặt Thang máy chất lượng.Công ty  luôn luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang chế tạo trong nước.

Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để phát triển  Công ty

Mọi ý kiến phản hồi của Quý khách hàng là yếu tố để hoàn thiện , phát triển Doanh nghiệp.  Xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật và Thang máy Tiên Tiến: 0915 055 071 , chúng tôi xin ghi nhận về sự đóng góp của Quý khách để giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Trân trọng!

 

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Gọi ngay