►Thang máy luôn mang lại nét quý tộc,sang trọng cho gia đình

Trong những năm trở lại đây người dân ở các thành phố lớn xây nhà ở và lắp thang máy để sử dụng rất nhiều, họ đi theo một xu hướng nhà cao khoảng 5,6 tầng là họ sẽ sử dụng thang máy, một phần vì đảm bảo được giá trị các tầng trên của tòa nhà khi họ về già, một phần vì thang máy luôn tạo ra nét lịch sự, đẵng cấp của ngôi nhà. 

http://thangmaytientien.com/uploads/images/images/anh%20dep%202.jpg

Tuy nhiên một vấn đề mà hầu hết người dân khi sử dụng thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng đều không biết, không để ý tới là vấn đề sử dụng thang máy làm sao cho đúng.Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số lưu ý khi sử dụng thang máy ở gia đình.Những lưu ý khi sử dụng Thang máy

1. Chỉ sử dụng thang máy khi lăp đặt xong xuôi và nhân viên thang máy thông báo thang máy ở trạng thái kỹ thuật tốt và đã được kiểm định an toàn của các cơ quan kiểm định có thẩm quyền .

2. Những người say rượu, thần kinh không bình thường không nên cho vào vị trí vận hành điều khiển thang máy hoặc vào cabin thang máy một mình.

3. Không nên tự ý sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì thang máy khi không có sự hướng dẫn của nhân viên thang máy.

4. Nghiêm cấm những người không có trách nhiệm tự ý vào các vị trí sau: Buồng máy, Hố thang, Đứng trên nóc cabin thang máy, dùng chìa khoá mở các cửa tầng, cửa thông cửa quan sát, cửa buồng máy, Từ cầu dao cấp điện, hộp cầu chì. Chìa khoá các vị trí nói trên do người chịu trách nhiệm quản lý về sự hoạt động an toàn của thang máy giữ, chìa thứ hai được bàn giao luân phiên cho người trực vận hành.

5. Cấm vận chuyển loại hàng có khả năng gây cháy, dễ kích thích nổ hoặc độc hại trong thang máy gia đình.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

  • Số người online: : 3
  • Hôm nay: 81
  • Hôm qua: 201
  • Trong tháng: 5992
  • Tổng: 213804
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Gọi ngay