Theo như công bố của Bộ xây dựng thì trong nửa đầu năm 2016, tổng doanh thu từ ngành sản xuất thang máy lên tới 7,6 tỷ VNĐ. Chính vì thế mà Việt Nam là nước dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á về sản xuất thang máy.

Tin tức ngành thang máy
Thang máy tải khách là dòng thang máy đang được ưa chuộng:
 
Theo như báo cáo của Bộ xây dựng, thang máy tải khách là dòng thang máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, nhất là những dòng thang máy liên doanh. Nhu cầu của người dân ngày càng tăng nên nhu cầu sở hữu riêng một chiếc thang máy tải khách trong ngôi nhà của mình cũng ngày càng được ưa chuộng. Những chiếc thang máy tải khách được sử dụng trong những công trình nhà ở cũng ngày càng trở nên phổ biến.
 
Kể từ khi ra đời từ năm 1975, ngành thang máy Việt Nam ngày càng phát triển và nó đã trở thành một ngành kinh tế trọng điểm của cả nước. Theo dự báo mỗi năm có khoảng trên 1000 thiết bị thang máy được lắp mới, do đó đây hứa hẹn sẽ là một thị trường năng động.
 
Hiện nay trên thị trường thang máy Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thang máy khác nhau. Là một thành viên trong đại gia đình thang máy Việt Nam, Thang máy Tiên Tiến  tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín của cả nước, góp phần vào việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng ra thị trường.

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

  • Số người online: : 53
  • Hôm nay: 228
  • Hôm qua: 139
  • Trong tháng: 10527
  • Tổng: 187083
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Gọi ngay