Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ biết đến Thang Máy Tiết Kiệm Diện Tích
Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh...quỹ đất ngày một hạn hẹp, lượng dân cư, gia đình nhập khẩu vào các thành phố này ngày càng nhiều, khiến cho diện tích sinh hoạt vốn đã chật hẹp nay còn gò bó hơn, chính vì vậy việc xây dựng của các ngôi nhà ngày càng cao để chiếm lĩnh không gian trên cao là một giải pháp cho các gia đình, các ngôi nhà ở thành phố.


Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội Công Ty CP Thương Mại Kỹ Thuật và Thang Máy Tiên Tiến chúng tôi cho ra đời dòng thang máy tiết kiệm diện tích, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đi lại của gia đình thì thang máy gia đình tiết kiệm diện tích với kích thước hố thang
1300mm x 1000mm, hố pit âm xuống chỉ cần 600mm, có thể áp dụng cho các tòa nhà lên đến 10 tầng với lưu lượng mỗi lần lên xuống từ 3 đến 5 người, với diện tích bé như vậy thì có thể lắp đặt ngay vào giữa lòng của cầu thang bộ, đồng thời trang trí vách bằng kính chịu lực để tạo thành thang máy quan sát trong gia đình. Ngoài ra với tiết diện cabin bé nên dòng thang máy này cũng rất tiết kiệm điện, do chỉ vận hành với loại động cơ từ 2,2KW nên loại thang máy mini này sẽ phù hợp với tiêu dùng gia đình.
Description: Thang máy tiết kiệm diện tích ( giá 280.000.000 VNĐ)
Xã hội phát triển với nhu cầu cuộc sống ngày một được nâng cao hơn thì thang máy cũng dẫn trở thành thiết bị thiết yếu tại các gia đình ở thành phố, thang máy giúp con người vận động lên xuống một cách nhẹ nhàng, người già đi lại không vất vã, trẻ em thì tránh được những bậc cầu thang bộ nguy hiểm và bà bầu, người ốm đau, tàn tật lên xuống một cách an toàn. Ở các gia đình chúng tôi lắp đặt thang máy ở HN, TP HCM đều có chung một vấn đề là vì nhà 5,6 tầng cầu thang bộ quá cao, những người về già đi lại lên sân thượng hoặc phòng thờ quá khó khăn đôi khi còn vấp ngã ở cầu thang bộ, chính vì vậy hộ cần 1 giải pháp cải tạo để lắp thang máy tiết kiệm diện tích cho gia đình. để được tư vấn chi tiết, cụ thể với từng gia đình có diện tích khác nhau.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0915 055 071

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

  • Số người online: : 145
  • Hôm nay: 261
  • Hôm qua: 224
  • Trong tháng: 2198
  • Tổng: 74252
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Gọi ngay